Văn bản mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 55
  • Tháng hiện tại: 2095
  • Tổng lượt truy cập: 368954

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 vòng huyện, năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ hai - 13/03/2017 09:49 - Người đăng bài viết: admincp
Sáng nay, ngày 13/3/2017 tại Trường PTDTBT THCS Nà Khoa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2016- 2017
 
 
         Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tiếp, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Phó Trưởng ban coi thi; các đồng chí trong Ban coi thi, Đoàn kiểm tra; các trưởng đoàn và các em học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện đến từ các trường THCS trên địa bàn toàn huyện.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Phó Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc kỳ thi
 
          Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Phó Chủ tich Hội đồng coi thi nhấn mạnh: Đây là kỳ thi chọn HS giỏi truyền thống của huyện nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ thầy cô giáo và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi. Thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp dạy - học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các trường. Đồng chí cũng biểu dương sự nỗ lực cố gắng học tập của các em học sinh tham dự kỳ thi và động viên các em bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất, đồng thời cũng nhắc nhở các em học sinh và các giám thị coi thi thực hiện đúng Quy chế thi.
 
          Tham dự kỳ thi có 134 em (tăng 13 em so với năm học trước) được chọn ở khối lớp 9 của các trường trên toàn huyện với 06 phòng thi, các em học sinh sẽ tham dự với 09 môn thi, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh, GDCD. Qua kỳ thi này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ chọn ra những em học sinh có kết quả tốt nhất thành lập đội tuyển của huyện ôn luyện chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vào thời gian tới.
 
          Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi ở các đơn vị nhà trường.
          Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và kết thúc tốt đẹp.
 
Một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả bài viết: Vi Minh
Nguồn tin: Pgd Nậm Pồ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Ra mắt huyện mới Nậm Pồ

  Ngày 23/6, tại mảnh đất biên giới cực Tây của Tổ quốc, tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ra mắt huyện mới Nậm Pồ theo Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 25/8/2012 của Chính phủ. Địa giới hành chính huyện Nậm Pồ được thành lập trên cơ sở điều chỉnh, chia tách với gần 93.000 km2 diện tích tự nhiên và...

Liên kết web

 

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử