Sinh hoạt chuyên đề cấp huyện năm học 2018-2019

Đăng lúc: Thứ hai - 18/03/2019 20:40 - Người đăng bài viết: admincp

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, ngày 15/3 phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp huyện. Tham dự có 182 cán bộ quản lí và giáo viên các môn: Toán, Vật lí, Ngữ văn, Lịch sử, Hóa học, Sinh học, Địa lí, GDCD, tiếng Anh của 12 đơn vị trường PTDTBT và THCS trong toàn huyện.

Đợt sinh hoạt chuyên môn cấp huyện lần này có 2 nội dung: Dạy thực nghiệm và trao đổi kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 10. Phòng GD&ĐT đã lựa chọn 9 tiết dạy thực nghiệm do những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh thực hiện. Đây là cơ hội để những giáo viên còn lúng túng trong quá trình tổ chức dạy học có cơ hội được tháo gỡ những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới trong thời gian tới.

Kết thúc đợt sinh hoạt chuyên đề, cán bộ quản lí, giáo viên các trường đã chủ động hơn trong xây dựng kế hoạch chuyên môn, kế hoạch bài dạy phù hợp đối tượng, phát triển năng lực, phẩm chất học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy học, tăng số lượng học sinh đỗ lớp 10 vào các trường THPT Lê Quý Đôn, trường PTDT nội trú huyện, PTDT nội trú tỉnh./.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:

15image001.jpg

Tiết dạy thực nghiệm của cô giáo Thiều Thị Lý tại trường PTDTBT THCS Phìn Hồ