Văn bản mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 912
  • Tháng hiện tại: 8894
  • Tổng lượt truy cập: 396410

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

Đại hội công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng lúc: Thứ ba - 05/12/2017 03:41 - Người đăng bài viết: admincp

 
 

 

          Chiều ngày 29/11, Công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội là dịp đánh giá phong trào của công chức, viên chức giai đoạn 2013-2017 và thống nhất chương trình hành động nhiệm kỳ tới.

-i-h-i-c-ng-o-n-gi-o-d-c-2-2-1.jpg

Quang cảnh Đại hội công đoàn cơ sở Phòng GD&ĐT

          Công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo có 22 công đoàn viên. Sau 4 năm, công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo đã triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn huyện lần thứ nhất. Qua đó đáp ứng được nguyện vọng, quyền lợi của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Để đạt được mục tiêu này, công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho công đoàn viên. Bên cạnh đó là phát động các phong trào thi đua như: Phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”... Đồng thời lồng ghép các phong trào thi đua với cuộc vận động xây dựng cơ quan, trường học văn hóa. Nhờ đó hàng năm có trên 98% cơ quan trường học văn hóa, tạo cảnh quan, môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp, làm tiền đề để nâng cao chất lượng dạy và học. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã phối hợp với chính quyền chỉ đạo công đoàn các trường học thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhất là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Do vậy, qua 4 năm, ngành giáo dục huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực: Tỷ lệ vận động học sinh ra lớp đạt cao, nâng số trường chuẩn quốc gia lên 18/45 trường, đạt 40%.

-i-h-i-c-ng-o-n-gi-o-d-c-2-2-2.jpg

Bầu BCH khoá II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Quàng Văn Trường, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương những thành tích mà công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đạt được. Đồng chí cũng khẳng định, công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo là một trong những công đoàn cơ sở thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tạo được khí thế thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong cán bộ, công viên chức và người lao động. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị, công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo cần phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, từng bước đưa ngành giáo dục huyện phát triển lên một tầm cao mới.

-i-h-i-c-ng-o-n-gi-o-d-c-2-2-3.jpg

Đ/c Quàng Văn Trường, Chủ tịch LĐLD huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

          Cũng tại Đại hội, đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn cơ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022, bầu 3 đại biểu dự Đại hội cấp trên và đề ra mục tiêu, chỉ tiêu hoạt động cho công đoàn khóa mới./.

                                                                                                            

   
Tác giả bài viết: Thanh Bình
Nguồn tin: huyennampo.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Ra mắt huyện mới Nậm Pồ

  Ngày 23/6, tại mảnh đất biên giới cực Tây của Tổ quốc, tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ra mắt huyện mới Nậm Pồ theo Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 25/8/2012 của Chính phủ. Địa giới hành chính huyện Nậm Pồ được thành lập trên cơ sở điều chỉnh, chia tách với gần 93.000 km2 diện tích tự nhiên và...

Liên kết web

 

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử