Khai mạc Giải Bóng chuyền, Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ lần thứ V, năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 15/08/2018 16:37 - Người đăng bài viết: admincp

Vừa qua ngày (07/8), ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ đã long trọng tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền, Cầu lông truyền thống lần thứ V, năm 2018 tại nhà thi đấu Đa năng trường PTDTBT THCS Nà Hỳ.

812image001.jpg

Đồng chí Điêu Bình Dương-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đồng chí Nguyễn Xuân Thuận-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu.

Đây là một hoạt động Thể thao - Văn hóa có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác giáo dục, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong tràoVăn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao trong toàn thể đội ngũ cán bộ nhà giáo, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Bên cạnh đó còn khuyến khích các cán bộ nhà giáo tập luyện thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe, tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau.

Tham gia thi đấu gồm có hai nội dung: Nội dung Bóng chuyền và Cầu lông với gần 700 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên. Trong đó Giải Bóng chuyền có 48 đội bóng cả nam, nữ; Giải Cầu lông có 30 đội cả nam và nữ. Thành phần tham gia là các cán bộ giáo viên, công nhân viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự và phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Điêu Bình Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác tham mưu của ngành giáo dục trong 5 năm qua trong việc duy trì tốt việc tổ chức lồng ghép giữa nội dung lớp bồi dưỡng thường xuyên kết hợp với hội thao toàn ngành. Điều đó đã giúp cho đội ngũ nhà giáo có một sân chơi vô cùng sôi động, tạo tâm thế phấn khởi khi tham gia học tập nội dung bồi dưỡng. Đồng thời giảm tải thời gian, chi phí, kinh phí của những lần tổ chức”. Cuối cùng đồng chí mong muốn các đồng chí là vận động viên tham gia giải với tinh thần thể thao: Đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và đầy kịch tính; Các đồng chí trong tổ trọng tài làm việc công tâm, khách quan đảm bảo công bằng trong các trận đấu; Các cổ động viên cổ động hết mình, thân thiện, đoàn kết".

Buổi lễ Khai mạc đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mùa giải thứ V sẽ để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự và cổ động viên tại các đơn vị trường và nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Thương Hoàng - Phòng Giáo dục và Đào tạo