Văn bản mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 46
  • Tháng hiện tại: 2086
  • Tổng lượt truy cập: 368945

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ lần thứ II, năm 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/03/2017 10:40 - Người đăng bài viết: admincp
 
Đây là lần thứ hai Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” kể từ khi chia tách và thành lập huyện. Hội thi luôn nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ mạnh mẽ của các nhà trường, sự tham gia hứng khởi của các em học sinh ở các trường tiểu học và Trung học cơ sở. Sau khi kết thúc hội thi cấp trường, những tiết mục xuất sắc nhất, những học sinh tài năng nhất được lựa chọn tham gia Hội thi cấp huyện.
Hội thi năm nay, có 26 đoàn, hơn 400 học sinh đại diện cho 26 trường Tiểu học và THCS trong huyện tham gia, với 116 tiết mục của 4 loại hình: Đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Thuận- Trưởng phòng GD&ĐT  phát biểu khai mạc
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thầy giáo Nguyễn Xuân Thuận, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Giáo dục toàn diện cho học sinh luôn đòi hỏi và là yêu cầu thường xuyên của xã hội đối với ngành giáo dục. Việc triển khai các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong nhà trường có ý nghĩa thiết thực giáo dục toàn diện cho học sinh, là sân chơi bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, nhằm thu hút các em học sinh vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ lành mạnh. Qua đó, góp phần giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ, giúp các em tránh xa những hoạt động thiếu lành mạnh, những tệ nạn xã hội, đem đến cho các em những điều bổ ích trong học tập và rèn luyện, hình thành mơ ước, phát triển kỹ năng sinh hoạt tập thể.

 
Đ/c Điêu Bình Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội thi
Đến dự và động viên Hội thi, đồng chí Điêu Bình Dương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và động viên các đoàn tham gia dự thi. Đồng chí mong muốn rằng các em học sinh sẽ được thể hiện tài năng nghệ thuật của mình trong những sân chơi đầy bổ ích, tài năng ấy sẽ tô điểm vào bức tranh văn hóa đa sắc màu của nhân dân các dân tộc vùng Tây Bắc thân yêu, góp phần làm giàu truyền thống đoàn kết của Điện Biên phủ anh hùng nói chung và huyện Nậm Pồ nói riêng.
 

 
 
Các đoàn dự thi nhận cờ lưu niệm và quà của Hội khuyến học huyện
Lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ lần thứ II sẽ diễn ra vào tối ngày 06/3.
Nguồn tin: Vi Minh – Quàng Trung
 
         Một số hình ảnh dự thi của các đoàn trong đêm khai mạc:

 
 

 

 
 
 

 

 
 

 


Nguồn tin: Nguồn tin: Vi Minh – Quàng Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Ra mắt huyện mới Nậm Pồ

  Ngày 23/6, tại mảnh đất biên giới cực Tây của Tổ quốc, tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ra mắt huyện mới Nậm Pồ theo Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 25/8/2012 của Chính phủ. Địa giới hành chính huyện Nậm Pồ được thành lập trên cơ sở điều chỉnh, chia tách với gần 93.000 km2 diện tích tự nhiên và...

Liên kết web

 

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử