Sinh hoạt chuyên đề cấp huyện tại trường THCS Tân Phong

Đăng lúc: Thứ ba - 23/01/2018 07:22 - Người đăng bài viết: admincp

Ngày 19/01/2018, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp huyện tại trường THCS Tân Phong với sự tham gia của 84 cán bộ giáo viên bộ môn Toán, Hóa học của các trường THCS trong toàn huyện. Tại buổi sinh hoạt, các đề xuất ý kiến đều tập trung vào việc làm thế nào để nâng cao chất lượng học tập cho học sinh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề
Để có những đợt sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa, bổ ích và hiệu quả, trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT khuyến khích cán bộ giáo viên trong toàn huyện có những giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của toàn huyện. Đồng thời, tiếp tục đổi mới sinh hoạt, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi công tác giảng dạy trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Trần Hương-phòng GD&ĐT