Văn bản mới

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 242
  • Tháng hiện tại: 9193
  • Tổng lượt truy cập: 379737

Thăm dò truy cập

Vui lòng cho biết bạn đến từ đâu?

Thành phố Điện Biên Phủ

Huyện Tuần Giáo

Huyện Tủa Chùa

Huyện Mường Ảng

Huyện Mường Chà

Huyện Mường Nhé

Thị xã Mường Lay

Huyện Điện Biên Đông

Huyện Nậm Pồ

Huyện Điện Biên

Nơi khác

Thầy trò Trường PTDTBT THCS Pa Tần quyết tâm giành thắng lợi mới trong năm học 2019-2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 05:01 - Người đăng bài viết: admincp
 
Hòa chung khí thế ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Pa Tần hân hoan bước vào năm học mới năm học 2019-2020 với quyết tâm đạt được nhiều thắng lợi mới cho năm học này.

22.jpg

 

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng - sân khấu nhỏ ươm mầm tài năng

Lễ khai giảng năm học mới tại trường Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Pa Tần diễn ra trang trọng, nhanh gọn nhưng đầy khí thế và quyết tâm trước thềm năm học mới. Tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng Đặng Văn Lâm vang lên giòn giã  tiếp thêm nhiệt huyết cho thầy và trò nhà trường triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Năm học 2019-2020, Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Pa Tần có 285 học sinh ở các khối lớp, trong đó có 70 em học sinh lớp 6 mới tuyển sinh. Trong năm học này, Nhà trường đặt ra những mục tiêu cụ thể để phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia vào năm học 2020 - 2021. Thầy Đặng Văn Lâm, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “ Để đạt được danh hiệu trường chuẩn đúng như kế hoạch đề ra, thì năm học này là năm học có tính chất làm bước đệm quan trọng. Các tiêu chí về cán bộ giáo viên về cơ bản đã đáp ứng tiêu chuẩn, năm học này trường chúng tôi tập trung triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời khắc phục cơ sở vật chất, từng bước đáp ứng các tiêu chí của Trường chuẩn Quốc gia”.

23.jpg

Thầy giáo Đặng Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường bắt đầu năm học mới 2019 - 2020

Trong ngày khai trường, hồi hộp và vui mừng nhất chính là các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước, của chính quê hương Pa Tần, Nậm Pồ. Em Hạng Thị Se, học sinh lớp 6a chia sẻ: “Bước vào ngôi trường mới ở cấp học mới, em rất vui mừng, thấy mình như đã trưởng thành hơn so với trước. Ở trường mới, dù là học sinh nhỏ tuổi nhất, còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng em đã được các thầy cô giáo ân cần chỉ bảo, vậy nên sau một tuần hòa nhịp sống nơi trường mới, em đã tự tin hơn, quyết tâm học tập đạt được kết quả cao nhất”. Còn em Thùng Thị Thanh Lê, học sinh lớp 7a chia sẻ: “ Năm nào em cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi, và năm nay, em cũng đã chuẩn bị thật cho đáo cho mình về sách vở, dụng cụ học tập để bước vào năm học mới tiếp tục đạt được đanh hiệu học sinh giỏi.”

Tại lễ khai giảng, Thầy và trò nhà trường như được tiếp thêm động lực trước lời phát biểu động viên của đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy: “ Về phía các thầy cô giáo, tôi mong muốn các thầy cô làm tốt 3 việc: Thứ nhất là nâng cao chất lượng giáo viên; Thứ hai chăm lo tốt đời sống cho học sinh, nhất là học sinh bán trú; Thứ ba là khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất. Về phía các cháu học sinh, Bác mong muốn các cháu học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, đồng thời phải tạo cho mình tính tự lập.”

24.jpg

Đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy phát biểu động viên thầy trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Pa Tần

Sau phần lễ, Nhà trường tổ chức phần hội với các môn thể thao dân tộc cho các em học sinh tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới.

 

          Một năm học mới đã bắt đầu, tiếng trống trường đã điểm vang cao giữa trời thu trong trẻo. Thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Pa Tần quyết tâm bước vào năm học mới với những mục tiêu cụ thể, cùng với đó là sự quyết tâm, đoàn kết vượt khó của tập thể sư phạm nhà trường. Tin rằng, năm học 2019 - 2020 Nhà trường sẽ đạt được những kết quả theo kế hoạch làm bước đệm vững chắc đưa trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2020 - 2021./.


Tác giả bài viết: Thanh Bình
Nguồn tin: huyennampo.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

Ra mắt huyện mới Nậm Pồ

  Ngày 23/6, tại mảnh đất biên giới cực Tây của Tổ quốc, tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ra mắt huyện mới Nậm Pồ theo Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 25/8/2012 của Chính phủ. Địa giới hành chính huyện Nậm Pồ được thành lập trên cơ sở điều chỉnh, chia tách với gần 93.000 km2 diện tích tự nhiên và...

Liên kết web

 

 

 

 

Nguyễn Cường
0968 199 100

Bài giảng điện tử