Tổ chức sinh hoạt chuyên đề cụm số 3 - cấp học Mầm non

Đăng lúc: Thứ ba - 15/01/2019 15:26 - Người đăng bài viết: admincp

Vừa qua, (10/01) tại trường Mầm non Chà Cang đã diễn hoạt động sinh hoạt chuyên đề cụm số 3. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí chuyên môn Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo, 31 cán bộ quản lý, giáo viên thuộc 4 đơn vị trường Mầm non Chà Cang, Chà Tở, Pa Tần, Nậm Khăn.

12image001.jpg

Hoạt động âm nhạc do cô Bùi Thị Mến dạy tại buổi sinh hoạt

Ngay đầu năm học, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành kế hoạch về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề cấp Mầm non. Theo đó, các hoạt động sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề cấp huyện và cấp cụm đều diễn ra hiệu quả và thuận lợi nhất cho các nhà trường. Buổi sinh hoạt chuyên đề tại cụm số 3 đã tổ chức thành công  với 02 chuyên đề: Làm quen chữ cái, Giáo dục âm nhạc. Đây là hai chuyên đề do các đơn vị trường trong cụm đề xuất. Các đồng chí CBQL, GV tham dự  đã nghiêm túc cùng nhau trao đổi, thảo luận đi đến thống nhất chung về chuyên môn cấp học.

Đợt sinh hoạt chuyên môn lần này góp phần tạo cơ hội cho CBQL, GV có được những kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn hình thức, cách xây dựng hoạt động, tạo môi trường tiết dạy. Đặc biệt đối với những giáo viên còn hạn chế về mặt chuyên môn có cơ hội được học tập và tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện tại cơ sở. Qua đây cũng nhận thấy được việc sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề đã và đang được các trường thực hiện một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả./.

Một số hình ảnh tại chuyên đề cụm số 3:

12image002.jpg

Hoạt động âm nhạc do cô Bùi Thị Mến dạy tại buổi sinh hoạt

12image003.jpg

Cô giáo Lò Thị Hồng trong tiết làm quen chữ cái u,ư

12image004.jpg

Nghiêm túc rút kinh nghiệm và thống nhất các nội dung chuyên môn cấp học

Tác giả bài viết: Thương Hoàng-Phòng GD&ĐT