Trao tặng áo ấm cho học sinh nghèo

Đăng lúc: Thứ ba - 02/01/2018 02:42 - Người đăng bài viết: admincp

Sáng ngày 28/12, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã đến trao quà và tặng áo ấm cho các em học sinh nghèo thuộc các trường khó khăn của huyện Nậm Pồ.

Đã có 1.100 xuất quà được đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao đến tận tay các em học sinh tiểu học, thuộc các xã: Si Pa Phìn, Phìn Hồ, Nà Hỳ, Vàng Đán, huyện Nậm Pồ. Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào những ngày cuối năm này.

Tin-t-ng-o-m-1-1.jpg

Các xuất quà đã trao đến tận tay các em học sinh trường PTDTBT TH Nà Hỳ số 2

Copy-of-Tin-t-ng-o-m-1-1.jpg

Thiếu tướng Sùng A Hồng – UV BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu HS Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ.

“Mang mùa đông ấm áp đến với học sinh nghèo vùng cao” là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo động lực giúp các em và gia đình vơi bớt khó khăn, vươn lên học giỏi, góp phần thúc đẩy phong trào học tập tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Trần Hương - Phòng GD&ĐT