Đồng hành cùng người dân vùng lũ Nậm Pồ

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/09/2018 10:52 - Người đăng bài viết: admincp

Sáng ngày 7/9, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên kết hợp với Chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Nậm Pồ thăm và tặng quà cho Trường PTDTBT TH Chà Nưa và gia đình bị thiệt hại do mưa lũ.
Nhằm giúp đỡ bà con bị thiệt hại do thiên tai, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối kết hợp với Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội huyện Nậm Pồ trao tặng 30 bộ chăn màn, 01 máy lọc nước cho Trường PTDTBT TH Chà Nưa và số tiền mặt trị giá 1 triệu đồng cho hộ gia đình chị Poòng Thị Tiến, bản Nà Cang. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của hai chi đoàn giúp người dân vùng lũ khắc phục hậu quả.
C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\IMG_7318.JPG
Đồng chí Bí thư Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên trao quà cho Trường PTDTBT TH Chà Nưa
C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\IMG_7327.JPGC:\Users\Administrator\Desktop\New folder\IMG_7352.JPG

Niềm vui của các em học sinh trường PTDTBT TH Chà Nưa khi nhận được những món quà ý nghĩa
C:\Users\Administrator\Desktop\New folder\IMG_7342.JPG
Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn-Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Nậm Pồ trao quà cho gia đình chị Poòng Thị Tiến
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của chi đoàn thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, là việc làm hết sức cao cả. Hy vọng rằng những hành động tốt đẹp ấy sẽ được nhân rộng và lan tỏa để người dân xã Chà Nưa nói riêng, huyện Nậm Pồ nói chung sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ mọi miền Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Trần Hương – Phòng GD&ĐT