Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Thursday, 22/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Áo ấm cho các cháu Trường mầm non Nà Khoa

Ngày 7/10 phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Nậm Pồ trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường mầm non xã Nà Khoa huyện Nậm Pồ.

rrrrrrrrrrrr.jpg

Đề các cháu vùng sâu vùng xa của tỉnh có hoàn cảnh kho khăn vươn lên trong học tập, có thêm niền vui, sự ấm áp bên gia đình trước thềm mùa đông năm mới, với mục đích ấy, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã thực hiện chương trình “Áo ấn cho em”. Trao 1 téch nước; 6 chiếc quạt và 50 xuất quà cho 50 cháu có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Nà Khoa, huyện Nậm Pồ gồm các nhu yếu phẩm như; chăn, đệm, mì tồm, dép… Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng cũng một phần nào giúp các cháu và gia đình vươn lên trong cuộc sống. Hi vọng, những món quà ý nghĩa từ chương trình “Áo ấm cho em” sẽ giúp các em học tập tốt hơn, và phần nào bớt đi cái lạnh trong mùa đông vùng cao sắp tới./.

Tác giả: Văn Toán
Nguồn:http://huyennampo.gov.vn/Tintuc/View/Ao-am-cho-cac-chau-Truong-mam-non-Na-Khoa Copy link
Năm 2020 : 22.349