Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Pồ tham gia hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan Tiếng trống Đội ta tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2019

Trong 02 ngày 18/4 và 19/4, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên đã diễn ra Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan Tiếng trống Đội ta tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức. Đoàn huyện Nậm Pồ vinh dự đạt giải ba toàn đoàn.

Được biết, Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 10 đoàn. Trong đó, đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo Nậm Pồ tham gia với 32 đội viên xuất sắc được lựa chọn từ 12 đơn vị trường THCS trong toàn huyện. Để đạt thành tích cao trong Hội thi, các Đội viên phải hoàn thành 04 nội dung: Phần thi lý thuyết, phần thi diễu hành, phần thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, phần thi Liên hoan tiếng trống Đội ta. Ở phần thi Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và phần thi Liên hoan tiếng trống Đội ta. Kết quả, đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo Nậm Pồ đạt giải Nhì phần thi Tiếng trống Đội ta, giải Ba phần thi Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và được Ban Tổ chức trao giải Ba toàn đoàn.

16image001.jpg

Phần trao giải cho các nội dung thi tại Hội thi Nghi thức Đội Thiếu niên

Tiền Phong Hồ chí Minh và Liên hoan tiếng trống Đội ta

Với mục tiêu nâng cao chất lượng Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội vững mạnh, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người công dân có ích cho đất nước. Tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thi đua, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội. Hi vọng rằng, qua hội thi, những Đội viên trong  toàn huyện sẽ luôn phát huy sức mạnh, trí tuệ trong công tác Đội cũng như trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

16image002.jpg

Phần thi “Liên hoan Tiếng trống Đôi ta” đạt giải Nhì