Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Sunday, 27/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia sẻ những khó khăn với giáo viên sau thiên tai của Phòng Giáo dục và Đào tạo

Ngày 29/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng 33 suất quà trị giá 33 triệu đồng cho các hộ gia đình là cán bộ giáo viên, nhân viên các trường thuộc xã Nà Bủng và Vàng Đán bị ảnh hưởng do thiên tai.

Thầy Nguyễn Văn Tiếp-Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quà cho cán bộ, giáo viên xã Vàng Đán

Vừa qua (từ ngày 22-25/4) mưa lớn, gió lốc, mưa đá gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước và nhân dân. Trong đó bị ảnh hưởng nặng nề nhất là các xã Nà Bủng, Vàng Đán, Nà Hỳ. Nắm bắt được tình hình, ngay sau ngày sảy ra thiên thai, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các ban ngành đoàn thể trong huyện đã kịp thời đến từng gia đình bị thiệt hại của xã Nà Bủng và Vàng Đán thăm hỏi, động viên, vận động giáo viên, nhân dân cùng khắc phục hậu quả thiên tai. Ngày 29/4, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng đã được lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trao cho 33 cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường trong 2 xã bị thiệt hại do mưa, gió lốc gây ra. Tham gia cùng đoàn với Phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Quàng Văn Trường, đại diện Liên đoàn Lao động huyện Nậm Pồ cũng trao 05 suất quà trị giá 500 đồng/suất cho những gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất. Việc làm nhỏ song đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm sát sao, kịp thời của Phòng Giáo dục và các ban ngành trong huyện ấm lòng người dân./.

Giáo viên trường PTDTBT TH Nà Bủng nhận hỗ trợ của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động huyện Nậm Pồ

Giáo viên trường PTDTBT THCS Nà Bủng đang tích cực sửa lại nhà bị tốc mái cho học sinh bán trú

Lớp học của trường PTDTBT TH Vàng Đán đã khang trang trở lại sau khi bị giông lốc

Tác giả: Trần Hương-Phòng GD&ĐT