Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Tuesday, 20/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu giáo chức huyện gặp mặt Nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 18/11, Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo nghỉ hưu nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là buổi gặp mặt đầu tiên từ khi thành lập Hội.

Phòng GD&ĐT huyện trao quà cho các Hội viên tại buổi gặp mặt

Hội Cựu giáo chức huyện được thành lập từ tháng 4 năm 2020, hiện có 28 hội viên, đều là cán bộ, giáo viên công tác trong ngành giáo dục đã nghỉ hưu. Hội Cựu giáo chức được thành lập nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Hội viên qua các hoạt động như: sinh hoạt hội viên, thăm hỏi động viên, tặng quà các hội viên ốm đau, gặp khó khăn trong cuộc sống… Bên cạnh đó nhằm giúp cho cán bộ, hội viên, Hội Cựu giáo chức huyện luôn quán triệt tới hội viên giữ vững và phát huy phẩm chất nhà giáo, gương mẫu giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài và các phong trào thi đua yêu nước khác ở địa phương. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các nhà trường trong việc nắm bắt tình hình học tập của học sinh, từ đó kịp thời hỗ trợ các gia đình trong việc vận động các cháu tới trường, nhằm ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng.

Tham dự buổi gặp mặt, các đại biểu và hội viên cùng ôn lại truyền thống của Ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm của những năm công tác trong Ngành giáo dcuj và động viên nhau tiếp tục tham gia tốt các phong trào khu dân cư…

Tác giả: Mắn On
Nguồn:http://huyennampo.gov.vn/Tintuc/View/Hoi-Cuu-giao-chuc-huyen-gap-mat-Nhan-Ky-niem-38-nam-Ngay-nha-giao-Viet-Nam-20-11 Copy link
Năm 2021 : 4.185