Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Wednesday, 27/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ

Trường PTDTBT Tiểu học Pa Tần đón chuẩn mức độ 1

Hôm nay 18/11, Trường PTDTBT Tiểu học Pa Tần, huyện Nậm Pồ tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường đạt  chuẩn quốc gia mức độ 1.

42.jpg

Trường tiểu học Pa Tần được thành lập năm 2006, tiền thân là trường tiểu học Chà Cang huyện Mường Nhé, nay là Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Pa Tần. Từ những đầu thành lập, cơ sở còn nhiều thiếu thốn nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt. Đến nay cở sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, hiện Trường có 18 phòng học với hơn 400 học sinh, 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo trở lên, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình học đạt 100%.

Với những kết quả đạt được, Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Pa Tần đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1./.

Nguồn:http://huyennampo.gov.vn/Tintuc/View/Truong-PTDTBT-Tieu-hoc-Pa-Tan-don-chuan-muc-do-1 Copy link
Năm 2021 : 1.289